Hướng dẫn mua hàng

 

Sau khi quyết định mua hàng. Có một trong 4 cách đặt hàng để quý khách lựa chọn.

 

1. Đặt hàng trực tuyến trên website.

 

-  Sau khi xem xét hình ảnh, thông số kỹ thuật, kích thước, tính năng... của sản phẩm. Nếu chọn mua sản phẩm, bạn click chuột vào biểu tượng “MUA NGAY” trong chi tiết sản phẩm.

 

 


-  Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ thanh toán, Mã xác nhận. Và click chọn “Thanh toán”.

 

 

-  Nếu Giao dịch thành công thì Hệ thống sẽ báo trạng thái giao dịch tới Email của Khách hàng & Hệ thống quản lý đơn hàng của Quattranhoanmy.

 

-  Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng. Kiểm tra lại tình trạng đơn hàng, thỏa thuận hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng và hẹn thời gian giao hàng.

 

 2. Đặt hàng qua điện thoại.

 

- Trong chi tiết sản phẩm, chúng tôi có để thông tin số điện thoại Hotline của bộ phận bán hàng. Khách hàng vui lòng gọi đến một trong các số điện thoại trên để đặt hàng.

 

- Bộ phận bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin cụ thể của khách hàng và hẹn thời gian giao hàng cụ thể. Thỏa thuận hình thức thanh toán. Ngoài ra, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn trực tiếp nếu khách hàng còn thắc mắc về sản phẩm. Đảm bảo rằng khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm.

 

3. Đặt hàng qua bộ phận bán hàng và tư vấn trực tuyến.

   Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng thông qua phần mềm Subiz tại biểu tượng "Để lại tin nhắn cho chúng tôi" tại góc dưới cùng bên phải Website. Chúng tôi sẽ tư vấn và nhận thông tin đặt hàng của bạn.

 

 

 

 4. Mua hàng trực tiếp tại 2 cửa hàng

 

 1. Số 17, ngõ 46, Quan Nhân - Cầu Giấy - Hà Nội

  2. 209 Trần Thái Tông, Tp Nam Định

 

- Bạn có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng chính thức của Quattranhoanmy tại  Số 17, ngõ 46, Quan Nhân - Cầu Giấy - Hà Nội hoặc 209 Trần Thái Tông, Tp Nam Định và lựa chọn nhận hàng trực tiếp hoặc đăng ký giao hàng tận nhà.

 

Chúc Quý khách hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của Quattranhoanmy!

Tin tức sự kiện

Báo giá Quạt trần trang trí

Kính chào quý khách hàng! Để đáp lại những tình cảm cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời g...
ĐỌC TIẾP

Đầy mạnh mẽ, quyền uy với quạt trần panasonic 5 cánh.

Đa số các mẫu quạt trần theo xu hướng trên thị trường hiện nay , các bạn có thể dễ nhận biết điểm chung của chúng là đa số các quạt đều có 5 c&aa...
ĐỌC TIẾP

Đau đầu với việc chọn lựa quạt treo trần Panasonic

Quạt trần Panasonic là sản đến từ tập đoàn Panasonic - cái tên vô cùng quen thuộc và nổi tiếng nhờ các sản phẩm gia dụng quen thuộc với người ti&e...
ĐỌC TIẾP

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi

0918 15 82 33

Khách hàng nói gì