Mẹo phong thủy tăng tài lộc với quạt trần panasonic 3 cánh

Tạo bởi: admin2 Thuộc mục: Tư vấn mua quạt trần trang trí Ngày tạo: 2017-03-30 Lượt xem: 195

Số 3 được xem là con số vững chắc, như kiềng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Do đó khi trang trí hay mau đồ dùng người ta thường mua với sô lượng là 3.Khi chọn quạt trần cũng chọn quạt trần 3 cánh để tăng sự bền vững, củng cố nền tảng, tình cảm,tài lộc trong gia đình.Điển hình là chiếc Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2

 

Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2

 Thiết kế tinh tế với màu trắng viền vàng thời trang, Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2 sẽ góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng. Đồng thời, quạt có trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti, ngoài ra, còn trang bị thiết bị ngắt tự động khi quạt nóng do người dùng quên tắt quạt trong thời gian dài. Đặc biệt, bạc đạn được bảo đảm bôi trơn vĩnh viễn làm tăng tuổi thọ của quạt, giúp quạt vận hành êm ái.

Thiết kế trang nhã nhưng động cơ đầy mạnh mẽ

 

 Những đặc điểm nổi bật của Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2:

 

      Thời trang: Thiết kế tinh tế với màu trắng trang nhã, bầu quạt tròn đầy viền vàng thời trang thể hiện sự sung túc, viên mãn, sản cánh dài, mảnh, đường nét dứt khoát đầy mạnh mẽ giúp tản gió mạnh, đều, tạo bầu không khí thông thoáng, mát mẻ. Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2 sẽ góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng, bớt đơn điệu.

 

 

Thanh lịch mà tinh tế

 

      Hộp số, 5 cấp độ gió: Điều khiển bằng hộp số nổi với 5 cấp độ gió khác nhau giúp khách hàng tiện lợi trong sự lựa chọn, mang đến luồng gió, nhiệt độ thích hợp nhất cho căn phòng ,thoang thoảng vào ngày mồm giúp khô thoáng ,mạnh mẽ vào ngày hè xua tan nóng  nực, nhẹ nhàng ngày thu thêm mát mẻ. Panasonic F-60MZ2 mang lại hiệu quả sử dụng cao.

 

 

An toàn khi sử dụng

      

An toàn: Trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti, ngoài ra, còn trang bị thiết bị ngắt tự động khi quạt nóng do người dùng quên tắt quạt trong thời gian dài.Giảm thiểu tối đa những sự cố trong quá trình sử dụng của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

      Độ bền cao: Đặc biệt, bạc đạn được bảo đảm bôi trơn vĩnh viễn làm tăng tuổi thọ của quạt, giúp quạt vận hành êm ái.Và chất lượng của quạt còn được đảm bảo bằng sự uy tín của thương hiệu nổi tiếng Panasonic.

Do đó, bạn có thể yên tâm sử hữu ngay một sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh để làm mát trong những ngày hè sắp tới, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, tính phong thủy cho ngôi nhà của mình.
 

Tin tức sự kiện

Báo giá Quạt trần trang trí

Kính chào quý khách hàng!   Để đáp lại những tình cảm cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong s...
ĐỌC TIẾP

Đầy mạnh mẽ, quyền uy với quạt trần panasonic 5 cánh.

Đa số các mẫu quạt trần theo xu hướng trên thị trường hiện nay , các bạn có thể dễ nhận biết điểm chung của chúng là đa số các quạt đều có 5 c&aa...
ĐỌC TIẾP

Đau đầu với việc chọn lựa quạt treo trần Panasonic

Quạt trần Panasonic là sản đến từ tập đoàn Panasonic - cái tên vô cùng quen thuộc và nổi tiếng nhờ các sản phẩm gia dụng quen thuộc với người ti&e...
ĐỌC TIẾP

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi

0918 15 82 33

Khách hàng nói gì